Áo khoác lông vũ

Áo khoác lông vũ nam nữ trẻ em

Địa chỉ xem hàng: Chung cư Sơn Kỳ 2, đường kênh 19/5, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, HCM

(Đến xem hàng sau 14h chiều. Trước khi đến vui lòng gọi điện.)

 

ÁO KHOÁC LÔNG VŨ

Áo khoác lông vũ là sản phẩm có tính năng ưu việt, đó là tính cách nhiệt, tính hấp thụ và phân tán độ ẩm toàn thân; giúp cho cơ thể mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa đông.

Lông vũ không chỉ có tính cách nhiệt và điều hoà nhiệt độ cơ thể, nó còn giúp bạn sẽ không bao giờ phải chịu đựng sự bức bối và ẩm ướt như bạn vẫn thường thấy ở các sản phẩm phi tự nhiên, vì lông vũ có khả năng làm thông thoáng khí, thoát ẩm từ cơ thể và làm giảm đổ mồ hôi rất kỳ diệu. Nguyên liệu lông vũ đã được xử lý theo công nghệ hiện đại để ngăn sự phát triển của các vi khuẩn, nấm mốc đồng thời vẫn duy trì được cho sản phẩm sự tự nhiên vốn có.

Lông nhung có trong lông vũ là một lớp lông tơ mịn bao gồm hàng ngàn sợi nhỏ tỏa ra từ một nhân trung tâm. Lông nhung có cấu trúc ba chiều, các sợi nhung nhỏ chiếm thể tích không khí lớn, làm cho lông vũ có tính cách nhiệt và độ đàn hồi rất cao.

Áo khoác lông vũ là sản phẩm được khách hàng nước ngoài ưa chuộng, đã được xuất khẩu tới thị trường Châu Âu, Nhật Bản, Hoa Kỳ.

 

Lông vũ sơ chế

Lông vũ là sản phẩm tự nhiên. Ở Việt Nam, lông vũ chủ yếu là lông vịt. Nguồn lông vịt tập trung chủ yếu từ các lò mổ công nghiệp, đảm bảo đạt tiêu chuẩn vệ sinh thú y. Sau khi thu mua, nguồn nguyên liệu này được tổ chức xử lý nhanh qua các công đoạn: rữa - sấy - phân lông sơ bộ - sấy khô - phân loại.

 

Lông vũ tinh chế

Sau khi qua giai đoạn sơ chế, lông vũ được giặt bằng thiết bị dây chuyền hiện đại của Đức theo tiêu chuẩn quốc tế. Lông vũ tinh chế có rất nhiều chủng loại từ loại DD có độ đàn hồi thấp nhất, đến loại 90/10 có độ đàn hồi cao nhất. Chủng loại lông vũ là kết quả của sự phối trộn chủ yếu giữa lông nhung (down) và lông mình (feather) theo qui chuẩn của từng nước. Thông thường có hai tiêu chuẩn chủ yếu: Tiêu chuẩn châu Âu (EN) và tiêu chuẩn Nhật bản (JIS). Giá cả lông vũ tinh chế cũng thay đổi tùy theo tỷ lệ lông nhung có trong hỗn hợp thành phẩm. Lông vũ tinh chế được sử dụng làm nguyên liệu nhồi vào các sản phẩm gia dụng phục vụ đời sống như: chăn, gối, áo, nệm.

áo khoác lông vũ trẻ em

Hướng dẫn bảo quản áo khoác lông vũ

Nên Hấp (giặt khô). Không nhúng sản phẩm vào nước.

Không nên nhúng hóa chất tẩy trắng.

Không nên là (ủi) sản phẩm.

Thỉnh thoảng nên phơi ngoài trời để giảm độ ẩm.

Sản phẩm thích hợp trong phòng có điều hòa nhiệt độ.

 

Xem các sản phẩm của chúng tôi tại đây: Áo khoác lông vũ