BÍ QUYẾT CHỌN MUA QUẦN JEAN NAM

bán buôn bán sỉ quần jean nam 1bán buôn bán sỉ quần jean nam 2bán buôn bán sỉ quần jean nam 3

BÍ QUYẾT CHỌN MUA QUẦN JEAN NAM

Quần Jean là trang phục có mặt trong tủ đồ của hầu hết phái mạnh. Nó mang đến sự thoải mái, trẻ trung năng động và cá tính. Tuy nhiên để chọn được một chiếc quần jean nam phù hợp thật không dễ dàng. Sau đây là một số lời khuyên:

 

1/ Hoàn cảnh

Cho dù là một chiếc quần jean hàng hiệu đắt tiền, nhưng nếu bạn mặc một kiểu quần jean rách đến tham dự một buổi hội thảo kinh doanh, thì những người khác sẽ nhìn bạn với ánh mắt xem thường. Ngược lại nếu đi chơi dã ngoại, thì kiểu quần jean nam rách lại làm bạn rất “ngầu”.

Nếu nơi làm việc của bạn cho phép mặc quần jean, hãy chọn kiểu quần jean nam ống đứng, trơn, màu đậm, có thể hơi mài nhẹ cũng được. Đừng chọn kiểu rách, bạc màu hoặc màu quá sáng, hoặc ống quần quá bó, là điều không nên.

Nếu bạn muốn tiết kiệm, tốt nhất hãy chọn cho mình kiểu quần jean nam đơn giản, có thể sử dụng ở nhiều nơi.

 

2/ Sự thoải mái

Sự thoải mái là điều rất quan trọng khi mặc quần jean. Cho dù là chiếc quần đẹp nhất thì trông cũng sẽ rất kì quặc nếu bạn mặc không thoải mái. Chưa kể nếu quần quá chật có thể ảnh hưởng tới sức khỏe “cậu nhỏ”. Hãy cẩn thận!

 

3/ Kiểu dáng

Những chiếc quần jean nam ống rộng thường phù hợp với hầu hết dáng người.

Kiểu quần jean nam ống bó sẽ thích hợp với những bạn nam có thân hình mảnh khảnh.

Đối với những bạn nam có vóc dáng trung bình hay cơ bắp, thì jean ống rộng sẽ là một lựa chọn phù hợp. Còn jean ống đứng sẽ thích hợp với các bạn nam ưa thích kiểu dáng đơn giản.

Đối với những quý ông trầm lặng, nên chọn các quần jean nam có màu xanh thẫm. Đây là kiểu thiết kế cổ điển và có thể kết hợp với nhiều loại áo khác nhau.

 

4/ Túi sau của quần jean nam

Những đường may trên túi sau sẽ mang lại kiểu dáng cổ điển, còn có in hình hoặc chữ cái sẽ mang lại kiểu dáng hiện đại hơn. Tuy nhiên, những kiểu quần jean có nhiều họa tiết cũng rất dễ lỗi mốt.

 

5/ Phối giày với quần jean

Quần jean nam ống đứng và có độ rộng thoải mái thường thích hợp với những đôi giày thể thao.

Quần jean nam ống rộng từ phần đầu gối sẽ kết hợp hoàn hảo với những đôi giày sang trọng và boot cổ thấp.

Quần jean nam ôm sát thì nên chọn những đôi sneaker hay giầy vải.

 

6/ Cách giặt quần jean

Lộn trái quần jean trước khi giặt; và chỉ nên giặt quần jean với nước lạnh sẽ giúp chiếc quần giữ màu tốt hơn. Nên phơi quần jean một cách tự nhiên, nếu dùng các loại máy sấy sẽ làm quần jean rất nhanh hư.

 

Tags: quần jean nam giá sỉ