BÍ QUYẾT CHỌN MUA QUẦN JEAN NỮ

quần jean nữ đẹp 1quần jean nữ đẹp 2quần jean nữ đẹp 3

BÍ QUYẾT CHỌN MUA QUẦN JEAN NỮ

 

Quần jean là loại quần khiến các bạn nữ trở nên cá tính, trẻ trung và năng động hơn. Tuy nhiên để chọn được một chiếc quần jean phù hợp là điều không phải dễ dàng. Sau đây là một số lời khuyên:

 

1/ Kiểu dáng

Đa số các bạn nữ đều thích chọn quần jean nữ kiểu skinny (quần bó). Bởi vì nó không chỉ đẹp, trẻ trung, sành điệu mà còn rất dễ kết hợp trang phục với nhiều phong cách khác nhau. Tuy nhiên, những người hơi mập hoặc lùn nên cẩn thận khi chọn kiểu này nhé.

Những chiếc quần jean nữ ống rộng thường phù hợp với hầu hết dáng người.

 

2/ Quần jean nữ màu sẫm tối cho người mập và chân to

Quần jean nữ màu sẫm tối sẽ giúp những bạn gái có thân hình mập mạp, mũm mĩm và đôi chân to ít bị “lộ” hơn. Màu tối sẽ giúp tạo cảm giác thân hình gọn gàng và cân đối hơn.

Ngoài ra, nó cũng rất dễ kết hợp trang phục, lại lịch sự, trang nhã dù bạn diện tới bất kì nơi đâu.

 

3/ Quần jean nữ màu sáng cho người gầy và chân nhỏ

Trước tiên nên chọn những chiếc quần jean nữ ống đứng hoặc hơi rộng một chút, để tạo cảm giác chân to hơn và người cân đối hơn.

Với người gầy và chân nhỏ, bạn nên chọn những kiểu quần jean nữ màu sáng như trắng, xanh nhạt, hồng nhạt, vv...Kiểu mài nhẹ cũng giúp cảm giác có da có thịt hơn. Kiểu vải bóng cũng đánh lừa cảm giác khiến mình trông mập mạp và chân to hơn.

 

4/ Quần jean nữ kẻ sọc cho người thấp bé

Quần jean nữ kẻ sọc, họa tiết đen trắng sẽ giúp bạn trông cao hơn. Và nếu chọn bản rộng sẽ giúp thêm cảm giác chân bạn cũng có vẻ mập mạp hơn.

 

5/ Cách giặt quần jean

Lộn trái quần jean trước khi giặt; và chỉ nên giặt quần jean với nước lạnh sẽ giúp chiếc quần giữ màu tốt hơn. Nên phơi quần jean một cách tự nhiên, nếu dùng các loại máy sấy sẽ làm quần jean rất nhanh hư.

 

Tags: quan jean gia si