BÍ QUYẾT GIẶT VÀ XẾP QUẦN ÁO CHO BÉ

xếp quần áo em bé

Bí quyết giặt và xếp quần áo cho bé

 

Bí quyết giặt quần áo cho bé:

Không nên dùng các chất làm mềm vải khi giặt đồ cho bé, vì các chất này có thể làm ảnh hưởng đến da của bé, do da bé rất nhạy cảm. Vài ngày trước khi sinh, nên mang toàn bộ quần áo của bé ra nắng phơi lại cho thật kỹ, rồi mới sắp sẵn để cho vào túi. Khi giặt quần áo của bé cần được giặt sạch hết xà phòng, không sử dụng các sản phẩm pha thêm như nước xả làm mềm vải, nước tẩy Javel… thường gây dị ứng cho da bé. Quần áo cho bé cũng cần được giặt sạch sẽ và phơi khô ở chỗ có nắng. Nếu không có nắng, lấy bàn là ủi thật khô quần áo cho bé để tránh các vi khuẩn phát sinh.

 

Xem thêm các dòng sản phẩm khác: quần áo giá sỉ

Trang chủ: bán buôn quần áo

 

Bí quyết xếp quần áo cho bé:

Bé cần có một tủ đựng đồ riêng, nên chọn mua loại tủ có nhiều ngăn kéo là tiện lợi nhất. Quần áo và tã lót của bé nên được sắp xếp ở những ngăn trên cùng cho dễ lấy. Bạn cũng cần có một chiếc giỏ ngay bên cạnh tủ, hoặc gần chỗ bạn thay đồ cho bé để đựng đồ bẩn của bé.

Lưu ý: mọi thứ của bé cần phải sắp xếp thật ngăn nắp và dễ lấy, giúp tiết kiệm thời gian khi thay đồ cho bé.

Bạn cũng có thể xếp đồ dùng của bé thật gọn gàng trong một chiếc túi hoặc làn nhỏ. Cách xếp này không chỉ phù hợp khi bạn muốn thay đồ nhanh cho bé ở nhà, mà đặc biệt còn rất thuận tiện khi đưa bé đi chơi.

Tags: quần áo trẻ em giá sỉ