CHÂN CONG MẶC GÌ ĐẸP?

thời trang sành điệu

Chân cong mặc gì đẹp?

Sở hữu đôi chân cong có thể là nhược điểm nhưng không vì thế mà bạn gái phải bó buộc mình trong những trang phục kín mít từ đầu tới chân. Chỉ cần một chút lưu ý khi đi chọn mua đồ sẽ giúp những cô nàng chân chưa được đẹp ăn mặc tự tin hơn.
-  Chân cong nên tạm nói “không” với kiểu quần hay váy ngắn bởi đó là những trang phục dễ nói lên nhược điểm cơ thể nhất. Hãy tích cực mặc quần vải suông – trang phục vừa lịch sự vừa che được hoàn hảo đôi chân chưa thẳng. Với những bạn gái đi làm công sở, chân cong  không phải vấn đề lớn khi quần vải đã trở thành người bạn quen thuộc hàng ngày.
-  Nếu muốn mặc váy, hãy chịu khó chọn kiểu váy midi dài vừa tới gối hoặc qua gối một chút. Kiểu váy này sẽ che đậy  vóc dáng thấp bé, đồng thời tạm giảm bớt cảm giác về đôi chân cong chưa đẹp. Lưu ý cho bạn gái khi diện những kiểu váy này là nên kết hợp cùng xăng đan cao gót quai mảnh để cơ thể thêm mềm mại, bước đi uyển chuyển hơn. Tránh xa các kiểu dép bệt, giày bệt hoặc quá cao, chúng khiến bạn khó điều khiển bước đi và khi ấy, nhược điểm chân cong lại càng dễ lộ ra ngoài.

thời trang công sở cho người chân cong
-  Bên cạnh việc lựa chọn quần áo che bớt nhược điểm đôi chân, nhấn vào những ưu điểm khác trên cơ thể cũng có thể giúp mọi người tăng thêm ấn tượng tốt về bạn. Ngoài ra, nếu dành thời gian để luyện tập cho dáng đi của mình đẹp hơn. Đừng tự ti và quá ỉ lại vào thân hình trời sinh mà không cố gắng để hoàn thiện bản thân bạn nhé!

Tags: xưởng may gia công

Xem thêm các dòng sản phẩm khác: quần áo giá sỉ

Trang chủ: bán buôn quần áo