CHỌN QUẦN JEAN KHẮC PHỤC NHƯỢC ĐIỂM CƠ THỂ

quần jean nữ 1quần jean nữ 2quần jean nữ 3

Cách chọn quần jean khắc phục nhược điểm cơ thể

Ngày nay jean được coi là một sự lựa chọn cho những cô gái trẻ hiện đại, năng động, cá tính. Tuy nhiên, dù chiếc quần jean cao cấp bao nhiêu, điều quan trọng nhất là nó phải hợp người, hợp vóc dáng, giúp tôn lên nét đẹp hình thể hoặc giảm điểm xấu của cơ thể.


-  Nếu dáng người của bạn có cấu trúc phần hông, ngực, bụng gần như tương đương, hoặc phần trên to hơn phần thân dưới, hoặc mông hơi lép, thì nên chọn quần jean thụng, ống rộng, có túi phía sau mông và hông. Túi sau thiết kế đơn giản và rộng.


-  Nếu dáng bạn có phần thân dưới to hơn thân trên. Để bớt cảm giác nặng nề cho vòng 3, hãy chọn kiểu quần jeans ôm không túi. Có thể chọn ống vẩy hoặc ống đứng, vì phần ống rộng vừa phải sẽ giúp tạo cảm giác cân bằng hơn đối với vòng 3 quá khổ.


-  Để cải thiện chiều cao thì nên chọn kiểu quần bó như quần jean ống côn hay quần jean skinny để giúp bạn trông cao hơn.


-  Kiểu người nhỏ thì nên chọn quần jean skinny kết hợp áo thun, kèm một đôi giày cao gót để trông quyến rũ hơn.


-  Nếu phần hông và đùi nhỏ, cũng có thể chọn kiểu cạp trễ được thiết kế rộng ở phần mông, hông và đùi.


-  Nếu bụng bạn hơi mỡ, nên chọn những chiếc quần jean cạp cao, may rộng, hoặc phần khóa quần được thay bằng những đinh tán, sẽ giúp phần mỡ dư thừa ở bụng bị ép lại và che đi phần bụng không săn chắc.


-  Với người gầy, trước hết nên mặc thêm những áo thun bên trong áo sơ mi. Còn quần jean thì nên có nhiều túi, để trông có da thịt hơn.

Tags: quan jean gia si