CÓ NÊN CHO TRẺ EM MẶC QUẦN SKINNY JEANS

Quần Skinny jean cho trẻ em

CÓ NÊN CHO TRẺ EM MẶC QUẦN SKINNY JEANS

Quần skinny jean được xếp vào danh sách top 7 trang phục khiến người mặc bị... tổn thọ. Với người lớn, mặc một chiếc quần skinny jean chật chội và bó sát có thể ảnh hưởng đến tiêu hóa. Nó cũng là nguyên nhân gây nên các cơn đau lưng dưới, nhiễm nấm men ở phụ nữ. Bên cạnh đó, quần quá chật còn gây tổn thương đến thần kinh. Đối với trẻ em, quần skinny ôm sát có thể gây tổn thương thần kinh, làn da của trẻ.

Hiện nay, thị trường thời trang trẻ em phát triển rất mạnh mẽ, xu hướng trang phục cũng được thay đổi thường xuyên. Các nhà mốt cũng không ngần ngại đưa ra những sản phẩm trẻ em mẫu mã không khác gì người lớn, trong đó có quần skinny jeans. Tuy nhiên, cơ thể trẻ em đặc biệt trẻ em ở độ tuổi dưới 10 tuổi thường rất nhạy cảm với những tác động bên ngoài vì thế quần skinny jeans có thể gây tác hại nghiêm trọng hơn tới trẻ nhỏ. Đó còn chưa kể đến việc trẻ em thường rất hiếu động, một chiếc quần skinny chật chội có thể hạn chế những hoạt động thường ngày của trẻ.
 
Quần skinny jeans có thể làm nên nét cá tính cho nhóc tì nhà bạn nhưng nó cũng ẩn chứa những mối đe dọa tới sức khỏe trẻ nhỏ. Vì thế các mẹ nên cân nhắc thật kỹ càng trước khi chọn mua chiếc quần sành điệu này cho bé nhà mình nhé.

Tags: quan ao tre em gia si