Cộng Tác Viên / Đại Lý

Thời trang Đức Nga cần tuyển Cộng tác viên/ Đại lý cho mảng áo thun in hình 3D

- Áo thun in hình 3D đang là xu hướng của giới trẻ.

- Áo thun 3D được xưởng Đức Nga in trên chất liệu vải 100% cotton, vải tự dệt nhuộm, đảm bảo KHÔNG RA MÀU, KHÔNG CO RÚT, KHÔNG XÙ LÔNG.

- Công nghệ in phun kỹ thuật số, 1 CÁI CŨNG IN, giúp cộng tác viên/ đại lý dễ dàng bán hàng.

- Hiện nay các xưởng ở Việt Nam in áo 3D theo công nghệ "in chuyển nhiệt" trên chất liệu "PE, polyester", khiến người mặc rất nóng bức và khó chịu, người mua chỉ mua 1 lần.

- Xưởng Đức Nga là xưởng tiên phong ở Việt Nam sử dụng công nghệ in phun kỹ thuật số trên chất liệu hoàn toàn 100% cotton, giúp người mặc thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt. Mặc là ghiền.

(Máy in kỹ thuật số, đang in hình cưới)

- Xưởng Đức Nga cũng tự hào sở hữu gần 10.000 hình ảnh để phục vụ nhu cầu in, với gần 30 chủ đề: Cute, kinh dị, hài hước, games, phim, truyện, robot, ăn nhậu, tình yêu, halloween, tết, thể thao, động vật, trẻ em... Chi tiết truy cập trang bán lẻ http://aothun3d.net

    

    

- Cộng tác viên chỉ cần mang USB đến xưởng để lấy hình, hoặc mua albums hình, sau đó mang về chào hàng, ai đặt hàng mới chuyển "mã số hình" qua xưởng Đức Nga in.

- Nếu bạn đam mê mở 1 cái shop thời trang, nay bạn không cần phải đầu tư vài trăm triệu để mua hàng nữa. Chỉ cần đầu tư vài chục cái áo thun in hình để làm mẫu, khoảng 2-5 triệu để mua albums hình. Vậy là bạn đã có thể làm giàu.

 

ĐIỀU KIỆN TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN (CTV)

- Gửi thông tin về email ducngafashion@gmail.com: Họ và tên, cmnd, di động, zalo, địa chỉ, email, facebook, website, các kênh bạn đang bán hàng, kinh nghiệm bán hàng... => các thông tin này sẽ giúp chúng tôi hiểu bạn hơn và giúp đỡ bạn tốt hơn.

- Đặt hàng tối thiểu 10c áo thun in để trở thành CTV. Hoặc đặt cọc 500k và đặt hàng 1c cũng được giá sỉ. Tuy nhiên trong tháng đó bạn vẫn phải lấy tối thiểu 10c để được hoàn trả lại 500k.

- Bắt buộc tham dự 1 khóa đào tạo bán hàng của Thời trang Đức Nga. Địa chỉ: Số 114 đường CN1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, HCM. Đăng ký gửi qua email ducngafashion@gmail.com, khi có lớp chúng tôi sẽ gọi.

 

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH CỘNG TÁC VIÊN

- Được cung cấp miễn phí tất cả hình ảnh phục vụ bán hàng.

- Được mua albums ảnh với giá rẻ, để đi chào hàng.

- Được tham dự lớp đào tạo về sản phẩm và bán hàng miễn phí. (Trừ lớp đào tạo nâng cao về SEO, facebook, zalo sẽ phải tốn ít phí để mời chuyên gia về giảng dạy)

- Được cập nhập ngay lập tức hình ảnh mới, cùng các chương trình khuyến mãi, giảm giá.

- Được xưởng đầu tư và hỗ trợ 1 phần chi phí marketing nếu hoạt động tích cực.

- Những CTV lấy sỉ thường xuyên và tích cực giá sẽ tốt hơn.

 

CAM KẾT CỦA CỘNG TÁC VIÊN

- Doanh số tối thiểu 1 tháng là 10 áo thun in. Nếu không làm được sẽ bị cắt quyền CTV.

- Không được sử dụng hình ảnh sai mục đích.

=> Khuyến khích mở shop bán áo thun in, đặc biệt tại những nơi đông sinh viên, học sinh cấp 2,3: Chỉ cần khoảng 10-20 triệu là bạn đã có thể mở 1 cái shop chuyên áo thun in. Ở Việt Nam hầu như chưa có. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa.

Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào thắc mắc, gọi 0908.777.485 để được giải đáp.

Bình luận

Nguyễn Văn Trường

Nguyễn Văn Trường - 9/19/2016 11:04:07 AM

mình muôn đặt áo thun du lịch trẻ em in hình theo mẫu của mình được ko?

Viết bình luận