DIỆN VÁY CÔNG SỞ ĐI DỰ TIỆC

váy công sở - váy dự tiệc

DIỆN VÁY CÔNG SỞ ĐI DỰ TIỆC

Váy công sở và váy dự tiệc là hai loại váy hoàn toàn khác nhau. Tuy nhiên, nếu biết cách chọn, bạn hoàn toàn có thể diện một chiếc váy công sở đi thẳng tới một buổi tiệc mà chỉ cần tô lại chút son đỏ và xức thêm chút nước hoa là đủ.

Thực ra váy công sở và váy dự tiệc vẫn có kha khá điểm chung, điểm chung lớn nhất là sự thanh lịch và tinh tế. Trước kia, những chiếc váy đi dự tiệc thường có độ dài chấm đất với những chi tiết cầu kỳ, phức tạp, đôi khi diêm dúa nhằm làm tăng thêm độ yêu kiều, lộng lẫy cho người mặc. Nhưng với xu hướng thời trang ngày càng tối giản, váy dự tiệc cũng theo đó mà nhẹ nhàng và bắt kịp xu thế hơn.

Những bữa tiệc đa số được tổ chức vào buổi tối, nơi những ánh đèn long lanh và cả đèn flash sẽ vây kín bạn. Vì vậy, không ít bạn chọn váy đi tiệc là những màu tối như đen hoặc xám – điều này quá trùng khớp với váy công sở. Ngoài việc an toàn và không tạo những hiệu ứng không đáng có, váy tối màu như váy đen hoặc xám còn giúp người mặc trở nên thon gọn, kiêu sa và đẳng cấp hơn. Do đó, nếu đang diện sẵn một chiếc váy đen ở nơi làm việc, đừng ngại biến nó thành trang phục cho buổi tối nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn.

Bên cạnh váy tối màu, váy họa tiết với những hoa văn tinh tế cũng có thể ứng dụng cả ở công sở lẫn những sự kiện quan trọng như tiệc tùng. Những chi tiết sang trọng bằng ren trên thân váy cũng có thể là điểm nhấn đắt giá cho những chiếc váy nhiều chức năng.

Sở hữu những kiểu váy hai trong một như thế, bạn hoàn toàn yên tâm khi có một lời mời dự tiệc bất chợt mà không đủ thời gian để về nhà lựa đồ và trang điểm. Để thêm sẵn sàng, hãy để sẵn một chiếc túi đeo vai dây xích và một đôi giày cao gót ở văn phòng. Biết đâu bạn sẽ phải thường xuyên cậy nhờ tới chúng.

Tags: bán buôn quần áo