PHÂN BIỆT QUẦN LEGGINGS - TREGGINGS - SKINNY

quần legging nữ

Phân biệt quần leggings - treggings - skinny

- Leggings còn được gọi là footless-tights (tights là quần tất mỏng hoặc dày). Quần tất ko có bàn chân thì là leggings (tức không nhất thiết là loại có chiều dài từ giữa bắp chân trở lên). Hiểu ngắn gọn là dạng quần ôm bó sát vào chân, từ phần thân cho đến ống quần.

-  Legging thường được may bằng các chất liệu như thun lycra - loại thun bó, mịn, có độ co dãn tốt được dùng may đồ thể thao, hay đồ bơi - với lycra ko thấm nước, nilon hoặc cotton. Có quần legging chất len ấm, có legging giả da sành điệu và cả dáng legging mỏng manh phủ hờ lên đôi chân người đẹp.

- Treggings là mix giữa trousers và leggings, là một dạng leggings dài (long-length style of leggings). Treggings được may từ chất liệu da, da lộn, vải bò, nylon hoặc cotton.

-  Ngoài ra, loại treggings được làm từ vải bò (denim) còn được gọi là jeggings (jeans + leggings/treggings)

-  Còn giữa treggings và skinny thì sự khác biệt còn lớn hơn. Quần skinny thực sự là một chiếc quần với các chất liệu rất đa dạng và cứng hơn chất liệu để may treggings. Skinny có đủ túi trước, túi sau trong khi treggings chủ yếu tập trung vào chất liệu mềm, bó, các túi đa phần là túi giả. Treggings là leggings cố gắng sao cho giống quần, còn skinny thì thực sự là một chiếc quần.

Tags: quan legging gia si

 

Xem thêm các dòng sản phẩm khác: quần áo giá sỉ

Trang chủ: bán buôn quần áo