THỜI TRANG ĐEN VÀ TRẮNG

váy đầm công sở đen và trắng 2

Đen Trắng

-  Trắng và đen luôn là hai gam màu quyền lực của thời trang. Trắng và đen kết hợp với nhau luôn có đủ sức làm mê lòng các quý cô yêu chuộng sự tinh tế và nhã nhặn.

-  Chính vì thế trang phục quần áo với hai màu đen và trắng không bao giờ là lỗi mốt. Bạn có thể dùng tông màu đen làm chính, và màu trắng đối lập để tạo điểm nhấn qua các chi tiết, mảng phối để có bộ trang phục thanh lịch, cá tính.

-  Phối hợp quần áo thời trang với 2 gam màu này rất đơn giản. Không cần quá cầu kì và phức tạp, trắng và đen thực sự thích hợp với không khí những nơi cần sự trang trọng và lịch sự.

-  Tuy nhiên, nếu không có sự khéo léo và tinh tế, bộ trang phục của bạn rất dễ trở nên đơn điệu và nhàm chán.

-  Bạn có thể chọn những kiểu quần áo cách điệu một chút như: áo điệu đà với chi tiết bèo nhún, xếp nếp; chân váy được điểm thêm một chiếc nơ dễ thương. Với áo trắng thì bạn có thể sử dụng chất liệu như ren hoặc voan mỏng để tăng thêm nét đẹp nữ tính cho mình.

-  Với những bạn gái may mắc có làn da trắng thì càng trở nên sáng và nổi bật hơn. Nhưng nếu bạn không được may mắn có được làn da như thế thì hãy sử dụng những món phụ kiện màu sắc bạch kim như vòng cổ, hoa tai để làm sáng lên khuôn mặt và làn da của mình.

Tags: váy đầm giá sỉ