THỜI TRANG TRẺ EM MÙA HÈ

Thời trang trẻ em mùa hè

Thời trang trẻ em mùa hè

Làm thế nào để cha mẹ có thể chọn cho bé được những bộ trang phục đẹp, mát mẻ và thoải mái trong những tháng mùa hè nóng nực?

 1. Chất liệu thoáng mát
Cha mẹ nên chọn các loại vải nhẹ nhàng và thoáng mát cho trẻ em trong những ngày mùa hè oi ả và nóng nực. Ngoài ra, cơ thể của trẻ thường ra nhiều mồ hôi, có thể gây ra phát ban cho các bé trong mùa hè, nên cũng cần chọn loại vải có độ thấm hút tốt.
Vì những lý do trên, cha mẹ nên chọn quần áo chất liệu cotton lanh, vừa hút ẩm vừa thoáng mát cho trẻ em. Vải cũng cần mềm và mỏng, giúp thoáng mát cho bé.

2. Màu sắc tươi sáng

Màu trắng, xanh nhạt hoặc hồng phấn vừa nhẹ nhàng, vừa trông đáng yêu, vừa tạo sự mát mẻ cho bé trong những ngày hè nóng bức.

Những trang phục có màu xanh lá cây, cam, vàng, ô liu… cũng có thể lựa chọn cho trẻ em. Tuy nhiên nếu màu sắc quá sặc sỡ sẽ thường phản chiếu gay gắt dưới ánh sáng mặt trời, khiến bé cảm thấy nóng nực.

3. Quần short

Lựa chọn những chiếc quần short ngắn sẽ giúp bé yêu cảm thấy mát mẻ. Tuy nhiên hãy đảm bảo  những chiếc quần short với phong cách đơn giản để có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại áo.

4. Dép, sandal

Trong mùa hè nóng bức nên cho bé đi sandal hoặc dép có màu sắc nhẹ nhàng. Tránh sử dụng dép nhựa vì dễ làm cho bàn chân của bé tăng tiết mồ hôi quá nhiều. Đối với bé dưới 3 tuổi, bạn có thể mua dép với dây đai ở mắt cá chân hoặc dép loại khóa dán, giúp chân bé thoáng mát.

5. Mũ rộng vành

Cha mẹ nên mua mũ rộng vành để đội cho bé trong những tháng mùa hè. Điều này giúp hạn chế tiếp xúc với ánh sáng mặt trời quá nhiều trong mùa hè.

6. Kính mát

Kính mát có thể được coi là phụ kiện tùy chọn, nhưng cha mẹ vẫn nên bổ sung thêm nhằm bảo vệ cho bé một cách hiệu quả nhất. Mang kính mát cũng giúp bé nhìn thêm cá tính.

Tags: Bán sỉ quần áo trẻ em