Xưởng may gia công


XƯỞNG MAY GIA CÔNG QUẦN ÁO

-  Xưởng may ĐỨC NGA, sản xuất và may gia công quần áo nam nữ, trẻ em như quần jean, kaki, legging, short, lửng, ngố, áo thun, áo sơ mi, áo khoác, váy đầm, đồ bộ ...

xuong may gia cong quan ao nam nu tre em

-  Các xưởng may & gia công quần áo đều được trang bị máy móc hiện đại, công nghệ sản xuất tiên tiến và khép kín, cùng với đội ngũ KCS và QC tận tâm, kết hợp với những công nhân may lành nghề, thiết kế tài hoa, merchandiser nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm quần áo nam nữ, trẻ em hợp thời trang nhất, với sự hài lòng cao nhất.

xuong may gia cong thun, jean, ao khoac, vay dam

-  Các sản phẩm quần áo được may gia công kỹ càng, chú trọng thiết kế quán cafe từng đường may, vắt sổ, in, thêu, wash... và được kiểm duyệt chi tiết trước khi xuất xưởng.

co so may gia cong quan ao

-  Chúng tôi còn hợp tác với các xưởng may gia công quần áo trên địa bàn TpHCM, để cho ra đời đa dạng dòng sản phẩm nam, nữ, trẻ em và đảm bảo nguồn hàng luôn ổn định. Vào mùa có thể cung cấp đến 3000 sản phẩm / ngày.

xuong san xuat quan ao tai tphcm

 

Danh mục sản phẩm xưởng may gia công quần áo Đức Nga

- Xưởng may gia công quần áo nam nữ, trẻ em: áo thun, sơ mi, áo khoác
- Xưởng may gia công quần jean (bò), kaki, legging, lửng, short, đồ bộ
- Xưởng may gia công váy đầm, áo đầm công sở, trung niên.
- Xuong may gia cong quan ao nam nu, tre em: ao thun, so mi, ao khoac
- Xuong may gia cong quan jean (bo), kaki, legging, do bo, lung, short
- Xuong may gia cong vay dam, ao dam cong so, trung nien

 

 

may gia cong quan ao

 

Nhận May Gia Công

Xưởng Đức Nga nhận may gia công các mặt hàng thời trang nam, nữ, đồng phục với giá cực rẻ, số lượng tối thiểu 300 cái (cho 1 mẫu). Yêu cầu có mẫu thực, không báo giá qua hình ảnh.